• youtube
  • facebook

Dùng dao đâm bạn nhậu vì… “rót rượu không đều”

Xảy ra mâu thuẫn vì lý do… “rót rượu không đều”, Vi Văn Sản đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người bạn nhậu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngày 9/8, thông tin từ VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị này đã ban hành Cáo trạng truy tố ra trước TAND cùng cấp để xét xử bị can Vi Văn Sản (SN 1985, trú xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An) về tội Giết người.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào khoảng 15h ngày 28/3, Vi Văn Sản cùng một số người làm gỗ keo thuê tổ chức ăn nhậu tại lán trại thuộc thôn 7 (xã Krông Á, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk). Trong lúc nhậu, giữa Sản và anh V.V.V. (là đồng hương với Sản) xảy ra mâu thuẫn vì lý do... "rót rượu không đều".

Được mọi người can ngăn, Sản bỏ lên giường để ngủ nhưng ngay sau đó ngồi dậy và lấy ra một con dao nhọn trong ba lô của mình rồi chạy lại đâm anh V. ba nhát vào ngực và lưng. Chứng kiến sự việc xảy ra, mọi người đã đưa anh V. vượt rừng, khẩn trương đưa đi cấp cứu.

Sau khi gây án, Sản sử dụng điện thoại di động của mình gọi vào số máy di động của anh V. để kiểm tra xem nạn nhân đã chết chưa nhưng không thấy ai bắt máy nên chui vào vườn mía để ngủ. Đến sáng ngày hôm sau, khi đang tìm đường ra quốc lộ để đón xe bỏ trốn thì Sản bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ.

create

Xứ Thanh / Trí Thức Trẻ