• youtube
  • facebook

Nữ sinh Đồng Nai trong clip ‘Con gái kỹ thuật không hề khô khan‘ bất ngờ gây sốt cộng đồng mạng

Xuất hiện trong một clip giới thiệu về nữ sinh trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, cô bạn này đã ngay lập tức gây chú ý bởi vẻ ngoài xinh xắn, tươi tắn.

Nhắc đến những ngôi trường về cơ khí, kỹ thuật, người ta thường có một suy nghĩ mặc định rằng trường này hoặc là rất ít con gái, hoặc là nếu có thì cũng toàn những cô nàng khô khan, thiếu nữ tính. Tuy nhiên, có lẽ đó là ngày xưa thôi, bởi nữ sinh kỹ thuật bây giờ ít thì vẫn ít nhưng không hề thiếu những gương mặt xinh xắn nổi bật đâu nhé! 

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau clip ngắn quay lại khung cảnh trong một lớp học thuộc trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Sự xuất hiện đáng chú ý nhất thuộc về một nữ sinh với vẻ ngoài vô cùng dễ thương, chính cô gái này đã khiến nhiều người phải thay đổi suy nghĩ rằng gái kỹ thuật cứng nhắc, khô khan ngày nào.

Cô bạn chứng minh con gái kỹ thuật cũng vô cùng xinh xắn

Trong bộ đồng phục kĩ thuật không mấy nổi bật, xung quanh là hàng đống máy móc, trông cô bạn này vẫn rất rạng rỡ. Từ góc nghiêng thần thánh đến nước da trắng, vẻ tươi tắn của nữ sinh kỹ thuật khiến nhiều người cảm thấy rất có cảm tình. Clip được đăng tải trên một fanpage của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật đã nhanh chóng thu hút nhiều lượt like, share, bình luận.

Một công cuộc tìm kiếm info mới lại bắt đầu và những thông tin về cô bạn này đã đưa người ta từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Được biết, "bóng hồng" trong clip này có tên là Lê Hoài Mỹ Linh đến từ Long Thành, Đồng Nai.  

Nữ sinh xuất hiện trong clip là Lê Hoài Mỹ Linh, cựu sinh viên khóa 12 của trường

Nữ sinh xuất hiện trong clip là Lê Hoài Mỹ Linh, cựu sinh viên khóa 12 của trường

Mỹ Linh đúng là sinh viên của ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, tuy nhiên là cách đây... 3 năm. Clip trên cũng được ghi lại vào khoảng thời gian cô bạn còn theo học ở trường. Mỹ Linh cho biết: "Mình sinh năm 1993, là sinh viên khoá 12 của trường. Chính xác thì ngành mình học là sư phạm về tiếng Anh kĩ thuật. Trong các môn chuyên ngành thì hầu hết mình và các bạn cũng có học qua các môn về cơ khí đại cương, môi trường... nhưng mấy môn này chỉ để bổ trợ kiến thức nền cho Anh văn chuyên ngành thôi".

Mỹ Linh đúng là sinh viên ĐH Sư phạm Kỹ thuật nhưng chuyên ngành cô bạn theo học là tiếng Anh

Mỹ Linh đúng là sinh viên ĐH Sư phạm Kỹ thuật nhưng chuyên ngành cô bạn theo học là tiếng Anh

Chia sẻ về clip ghi cảnh Mỹ Linh đang thực hành tiện, cô bạn nói đó chỉ là một sản phẩm quảng cáo cho trường: "Clip này là một kỉ niệm khi mình tham gia chương trình sinh viên, năm đó ý tưởng của cả nhóm muốn quảng bá về hình ảnh của con gái học kĩ thuật, và mình là một trong hình ảnh đại diện"

Clip nằm trong chương trình quảng bá về trường hồi Mỹ Linh còn theo học

Clip nằm trong chương trình quảng bá về trường hồi Mỹ Linh còn theo học

Mỹ Linh tỏ ra khá bất ngờ khi đến tận bây giờ, clip vẫn được đăng tải lại, bản thân trang cá nhân của Mỹ Linh những ngày vừa qua cũng có nhiều người nhắn tin kết bạn, follow. Hiện tại, cô bạn xinh xắn này đã ra trường và đang công tác tại một văn phòng. Ngoài ra thì Mỹ Linh cũng là một MC tự do.

Cùng xem thêm một vài hình ảnh của Mỹ Linh nhé!

create

Y.J / Helino